Bạn đang tìm hiểu về backdrop sự kiện? Có những loại kỹ thuật in backdrop sự kiện nào nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu về thế giới của những backdop sự kiện thôi nào!

In backdrop sự kiện?

Backdrop là thuật ngữ dùng để chỉ những phông nền. Backdrop sự kiện chính là những phông nền sự kiện lớn mà bạn thường thấy ở nhiều chương trình. Để có một backdrop sự kiện đẹp, bạn cần phải lựa chọn đơn vị in backdrop sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp. In backdrop sự kiện là ngành dịch vụ khá phát triển trong thời đại ngày nay vì nhu cầu truyền thông đang “nổi sóng” hơn bao giờ hết.

In backdrop sự kiện giá rẻ tại quận 1

Một backdrop sự kiện đẹp có ý nghĩa gì?

Bạn có thắc mắc vì sao cần phải in backdrop đẹp không? Nó đâu chỉ là một phông nền của một chương trình mà nó còn “nắm” trong tay nhiều ý nghĩa khác nữa. Backdrop sự kiện chính là linh hồn của một chương trình. Nó sẽ thay mặt ban tổ chức để truyền tải đến khách mời những thông điệp mà họ muốn gửi gắm. Một backdrop sự kiện đẹp có thể quyết định đến mức độ thành công của một chương trình. Backdrop chính là hình thức, vẻ bề ngoài, cái đẹp để thu hút sự chú ý mọi người. Nếu không gây hứng thú, tò mò ngay từ đầu thì khó để người khác bước chân vào nội dung mà chương trình muốn thể hiện tiếp theo. Nói như vậy, có nghĩa là backdrop sự kiện chính là cửa ngõ để kéo hay đẩy ai đó đối với chương trình. Qua backdrop cũng có thể đánh giá uy tín, chất lượng, quy mô, tầm ảnh hưởng của sự kiện ấy như thế nào. Do vậy mà việc tìm một cơ sở in backdrop sự kiện chuyên nghiệp là điều cần thiết.

In backdrop sự kiện giá rẻ tại quận 3

>> Những ý tưởng backdrop đẹp

Có những loại kỹ thuật in backdrop sự kiện nào?

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đa dạng nên lĩnh vực kỹ thuật in phông nền cũng rất phong phú. Có nhiều loại backdrop sự kiện:

– Backdrop sự kiện in Hiflex: đây là loại phổ biến và giá thành rẻ nhất. Kiểu in backdrop dạng này cũng rất dễ thực hiện nhưng tính sáng tạo trong thiết kế chưa được đánh giá cao. Nguyên liệu Hiflex cũng dễ rách khi trời gió lớn. Backdrop sự kiện in Hiflex gần gũi, đơn giản và tiện dụng nhưng cũng có bất cập về tính sáng tạo và độ bền vững

– Backdrop sự kiện in PP: loại backdrop sự kiện này ít được sử dụng hơn. Kiểu in PP sắc nét, chất lượng đẹp hơn. Tuy nhiên, khi ở khoảng cách xa, thì sự khác biệt về thẩm mỹ giữa in PP và in Hiflex không lớn. Giá của những backdrop sự kiện in PP cao gấp đôi, gấp ba lần in Hiflex. Vì thế nó ít phổ biến hơn so với backdrop sự kiện Hiflex.

Bảng giá in backdrop tại Thế GIới Backdrop

In dưới 10m = 30.000 vnd/m2
In dưới 20m = 28.000 vnd/m2
In trên 20m = 26.000 vnd/m2

Hi vọng là những thông tin về in background sự kiện trên có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chương trình sắp tới nhé! Hãy liên hệ đến Thế Giới Backdrop để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhé!

>> Xem mẫu backdrop thực tế
>>
 Bảng giá thi công backdrop trọn gói

Công ty Thế Giới Backdrop chuyên thực hiện in backdrop – background – phông nền sự kiện tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh tại tpHCM và các tỉnh lân cận Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSaveSaveSave