Quận 3 có nhu cầu thi công backdrop cao nhất tại HCM

Báo Giá Thi Công Backdrop Tại HCMNo Comments

You Are Here:Quận 3 có nhu cầu thi công backdrop cao nhất tại HCM

Ở quận 3 nhu cầu thi công backdrop đang được khách hàng tìm kiếm khá nhiều, do chuỗi cửa hàng tập trung tại quận 3 khá nhiều.
Càng tới cuối năm thì nhu cầu này càng tăng mạnh hơn. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng thì http://thegioibackdrop.net không ngừng phát triển và đưa ra các dịch vụ về backdrop uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Gọi ngay : 0935869279 để nhận báo giá
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com

Hình ảnh thực tế chúng tôi đã làm

 

Các bảo đảm của chúng tôi về các sản phẩm thi công backdrop

  • Đảm bảo chất lượng
  • Đảm bảo khung sườn chắc chắn
  • Đảm bảo đúng tíến độ
  • Đảm bảo giá luôn rẻ hàng đầuKhi chúng tôi sử dụng gỗ làm backdrop sự kiện, hội nghị, phòng họp thì sẽ khiến cho mọi người rất ngạc nhiên và thích thú. Đây là một chất liệu rất đẹp và tốt, do đó giá thành của nó cao là điều đương nhiên.

Gọi ngay : 0935869279 để nhận báo giá
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com

Hiện nay, việc thi công backdrop quận 3 bằng chất liệu hiflex, mica, nhôm, đèn led… đã quá nhiều rồi. Ai cũng muốn một thứ gì đó độc đáo, mới lạ và quan trọng là phải thật tự nhiên. Do đó, chất liệu gỗ là hoàn toàn phù hợp, và nó đang trở thành một xu hướng.

Tư vấn tất cả các dịch vụ tận tình, hổ trợ tận nơi cho khách hàng thi công.

– Ngoai quận 3 chúng tôi còn nhận thi công tại các quận trên toàn thành phố HCM với giá rẻ cũng như tận nơi cho khách hàng.


Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về giá cả hay lo sợ về nạn phá rừng ngày càng tăng nhé. Vì chúng tôi sử dụng những miếng gỗ đã không còn giá trị sử dụng nữa, kết hợp thêm một số chất liệu sẵn có khác là có thể thi công backdrop quận 3 rất đẹp, đơn giản mà độc đáo. Hãy thử tưởng tượng trong một phòng họp hay hội nghị có nhiều cây xanh và ánh sáng, không gian thoáng đãng thì sự tồn tại của những thứ phi tự nhiên thì thật không hoàn hảo phải không.

Nghĩ thì đơn giản nhưng việc thi công backdrop bằng chất liệu gỗ lại không hề đơn giản chút nào. Những người thợ thi công phải có kiến thức am hiểu về gỗ MDF, công ty chúng tôi sử dụng loại sơn trắng cùng với các vật liệu lót tráng phủ lên tấm gỗ MDF này trước khi dán decal lên. Viền bo ở xung quanh được chúng tôi làm từ loại gỗ sồi trắng, sau đó sơn vecni và phủ phóng nhằm tạo độ bền và tăng cường màu sắc của sản phẩm. Công đoạn cuối cùng khi thi công backdrop  quận 3 bằng gỗ là phủ lớp sơn PU trắng lên để tăng độ bền chống ẩm mốc và độ nhẵn của bề mặt, giúp cho hình ảnh dán lên đạt chất lượng cao nhất. Chỉ cần ghép viền gỗ xung quanh là hoàn tất một tấm backdrop tuyệt đẹp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279