Những buổi sự kiện, tiệc tùng chắc chắn không thể thiếu việc thiết kế backdrop sự kiện. Không chỉ có vai trò giới thiệu khái quát về sự kiện đang diễn ra, mà trên backdrop còn chứa những thông tin truyền tải thông điệp ý nghĩa, tạo nên điểm nhấn cho sự kiện của doanh nghiệp.

Với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện,  những thiết kế backdrop (hay còn gọi là thiết kế phông nền, thiết kế background) nên được đầu tư đẹp mắt và ấn tượng, sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng được mời đến sự kiện.

Những thông tin nên thể hiện trên backdrop sân khấu bao gồm tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, thời gian, địa điểm và những thông điệp, hình ảnh truyền tải nội dung của sự kiện đó.

thiết kế backdrop sự kiện uy tín tại tphcm

Tại những chương trình lớn, các sự kiện thể thao hay họp báo,.. backdrop thường được lắp đặt tại các vị trí chính diện, dễ quan sát. Quy mô chương trình tỉ lệ thuận với kích thước backdrop của bạn. Sau những sự kiện, khách mời thường chụp ảnh lưu niệm tại backdrop, vì vậy việc thi công backdrop đẹp đóng vai trò là phông nền truyền thông, tạo dấu ấn cho sự kiện.

Thiết kế backdrop sự kiện tại quận 1

Những loại backdrop sự kiện phổ biến

Thiết kế backdrop sự kiện được in bằng decal PP có bồi thêm gỗ hay fomec thường có ưu điểm là đẹp, mịn. Tuy nhiên, giá thành của loại backdrop này lại cao hơn so với những loại khác
Thiết kế backdrop sự kiện in trên bạt hiflex với khung gỗ hay sắt. Ưu điểm lớn nhất của loại backdrop này là dễ thi công và giá rẻ hơn so với in decal
Loại backdrop còn lại là những loại dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy,…

 

Thiết kế backdrop sự kiện tại quận 3

>> Thi công backdrop giá bao nhiêu?

Cách thiết kế backdrop

Thông thường backdrop (phông nền) sẽ được thiết kế bằng phần mềm Photoshop hoặc Illustrator. Chúng thường không có quá nhiều nội dung nhưng được sắp xếp chuẩn xác trên  trang backdrop, tạo ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút khách mời.

  • Nội dung chính: logo – slogan, tên chương trình, thời gian,…
  • Nội dung phụ: logo đối tác, địa chỉ, hình ảnh công ty
  • Hình ảnh: Hình ảnh được in trên backdrop sự kiện phải là hình ảnh có độ độ phân giải cao, càng rõ nét khi in ra sẽ không bị mờ.
  • Khoảng cách: Đây dường như là một yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế backdrop – background bởi nó ảnh hưởng đến khách hàng khi chụp hình. Nếu những nội dung chính quá thấp khi chụp hình sẽ bị che, nếu quá cao sẽ mất cân đối. Vì vậy, một khoảng cách hợp lý sẽ giúp backdrop của bạn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

>> Xem mẫu backdrop thực tế

Công ty Thế Giới Backdrop chuyên thực hiện thiết kế backdrop – background – phông nền sự kiện tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh tại tpHCM và các tỉnh lân cận Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

SaveSave

SaveSaveSaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave