Bạn là một nhà thiết kế backdrop (background, phông nền sân khấu) giỏi? Bạn đang có sẵn một tấm backdrop nhưng chưa biết phải treo như thế nào để nó trở nên đẹp mắt, thu hút hơn? Bạn đang băn khoăn về giá thuê khung backdrop tại tp HCM như thế nào? Đó có phải là những câu hỏi bạn đang quan tâm khi treo backdrop không nhỉ.

Sau đây, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

Backdrop là một tấm phông nền không thể thiếu trong các sự kiện, bữa tiệc với mục đích truyền tải thông điệp cho người tham dự, quyết định đến sự thành công của sự kiện. Do đó, việc sở hữu một tấm backdrop đẹp và hấp dẫn là một điều bắt buộc. Tuy nhiên, cho dù backdrop đặc sắc như thế nào đi chăng nữa nhưng chúng ta là đặt chúng một cách “bất hợp lí” cũng sẽ để lại những tác dụng phụ mà thôi. Một tấm backdrop đẹp nên được căng đều trên khung sắt chắc chắn, vuông vắn chứ tuyệt đối không được dùng dây căng 4 góc.

Thuê khung backdrop sự kiện giá rẻ tại tp HCMChính vì thế, bạn nên thuê khung backdrop khi tổ chức các sự kiện, bữa tiệc. Một khung backdrop hợp chuẩn thuờng được làm bằng sắt hoặc nhôm. Chúng được thiết kế rất chắc chắn với kích thuớc khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của người đặt.

Công ty Thế Giới Backdrop là đơn vị chuyên cho thuê khung backdrop, cung cấp  khung backdrop giá hợp lí tại tp HCM để quý khách có thể sử dụng lâu dài. Bạn có thể sử dụng chúng cho các sự kiện, hội nghị, bữa tiệc, sinh nhật, thôi nôi… trong nhà hàng, công ty hay nhà trường.

Tham khảo những mấu backdrop đẹp

Thuê khung backdrop cho sự kiện giá bao nhiêu?

Khung backdrop rất đa dạng về chất liệu, kích thuớc nên thật khó khăn để có thể đưa ra giá chính xác. Do đó, chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu nhận được cuộc gọi trực tiếp từ quý khách. Khi đó, chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất với cam kết giá thấp hơn thị trường nhưng chất lượng, uy tín.

Thuê khung backdrop sự kiện giá rẻ tại tp HCM

>> Xem thêm về dịch vụ thi công backdrop A-Z

Công ty Thế Giới Backdrop nhận cho thuê khung backdrop – background – phông nền sự kiện tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh tại tpHCM và các tỉnh lân cận Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave