Dịch vụ treo băng rôn tại HCM và Long An đầu năm 2019

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Dịch vụ treo băng rôn tại HCM và Long An đầu năm 2019

HCM hiện nay việc xin giấy phép để treo băng rôn bị hạn chế ở rất nhiều quận, đòi hỏi khá nhiều thủ tục phức tạp mới có thể treo được băng rôn. Tuy nhiên Công ty chúng tôi có thể giúp bạn về vấn đề này.
Nhu cầu quảng cáo treo băng rôn HCM ngoài trời của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Bên cạnh hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp, thì băng rôn có một điểm hạn chế lớn nhất là nó thường được treo một cách tràn lan, không theo quy hoạch, gây mất mỹ quan đô thị.

Để chấn chỉnh thực trạng này, Nhà nước đã quy định rất rõ việc treo băng rôn như thế nào và treo ở đâu, số lượng treo là bao nhiêu. Tuy nhiên, không phải ai khi thực hiện cũng nắm rõ. Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới của chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng treo băng rôn HCM trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, do đó chúng tôi nắm rất vững những địa điểm nào có thể treo băng rôn và số lượng băng rôn được phép treo là bao nhiêu.

Và đây là một số địa điểm có thể treo băng rôn tại thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo:

  1. Treo băng rôn tại vòng xoay Điện Biên Phủ và Nguyễn Bỉnh Khiêm
  2. Treo băng rôn HCM tại nút giao Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thị Minh Khai
  3. Treo băng rôn tại nút giao Điện Biên Phủ và Hai Bà Trưng
  4. Treo băng rôn tại nút giao Nguyễn Thị Minh Khai và Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  5. Treo băng rôn tại nút giao Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thái Học
  6. Treo băng rôn tại bùng binh Thánh Gióng…

Công ty chúng tôi có đội thi công treo băng rôn HCM chuyên nghiệp, nhiệt tình và có mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo cũng như các quan chức ủy ban cấp quận, huyện và thành phố. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian thi công nhanh nhất và bảo hành băng rôn thường xuyên cho khách hàng.

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, chương trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và trong đó có hoạt động treo băng rôn HCM. Bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép và tìm địa điểm treo băng rôn tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp cho kế hoạch quảng bá của bạn diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

Treo băng rôn Long An

Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo sẽ tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn những chất liệu treo băng rôn Long An và các tỉnh thành khác phù hợp, để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Các chất liệu được sử dụng trong in băng rôn đó là: hiflex, pp và vải silk.

Hiflex hay còn gọi là phông bạt có những đặc điểm ưu việt như: bền dai, khó rách, có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, lâu phai màu mực. Bạt hiflex thường được sử dụng để in ấn và treo băng rôn Long An tại các sự kiện quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Giá bạt hiflex cũng rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Một chất liệu cũng thường được sử dụng để in băng rôn là pp không keo. So với hiflex thì giấy pp có giá cao hơn nhưng độ bền của pp cũng tốt hơn. Vì vậy, người ta thường sử dụng pp để in băng rôn quảng cáo sử dụng cho các chiến dịch dài hơi.

Vải silk là chất liệu đắt tiền nên thường ít được sử dụng trong treo băng rôn Long An. Được làm từ chất liệu tơ nhân tạo với bề mặt bóng và trơn láng, độ trắng 96%, thích hợp cho nhiều loại mực in khác nhau. Trong lĩnh vực in ấn, vải silk thường được sử dụng để in liễn, câu đối, phướn, cờ lưu niệm, tranh ảnh treo trong nhà. Mặc dù vải silk cho ra chất lượng in đẹp hơn hẳn các chất liệu khác, nhưng khả năng bám mực kém hơn nên các bạn nên cân nhắc khi sử dụng in băng rôn bằng chất liệu này.

Treo băng rôn Long An thường được in trên máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset. Loại mực thường được sử dụng là loại mực dầu sử dụng cho ngoài trời và mực nước sử dụng cho trong nhà. Nếu khách hàng cần in gấp với giá cả phải chăng thì chất liệu hiflex hoặc pp là phù hợp. Chỉ cần vài giờ đồng hồ là bạn đã có được sản phẩm mà mình mong muốn với chất lượng tốt nhất. Tùy từng mục đích sử dụng và ngân sách marketing của mình mà bạn lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể thay thế băng rôn bằng dịch vụ thiết kế thi công backdrop của chúng tôi

Chi tiết tại:https://thegioibackdrop.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279