Bán standee tại Hóc Môn mang lại sự tiện lợi bất ngờ

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Bán standee tại Hóc Môn mang lại sự tiện lợi bất ngờ

Tùy vào quy mô và tính chất của từng chương trình, sự kiện mà người ta sẽ lựa chọn bán standee tại Hóc Môn với kích cỡ khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm standee với đa dạng về kích thước các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé.

Đầu tiên là standee A3. Đây là một loại standee chữ X có kích thước 0.6×1.6m với một vòng nhôm ở giữa khung. Loại standee này có giá thành khá rẻ, cách sử dụng cũng đơn giản, nên thường được dùng để treo banner quảng cáo tại các buổi khai trương, khánh thành hay hội chợ, triển làm… Mặc dù, sản phẩm in bán standee tại Hóc Môn này có nhược điểm là độ bền thấp, khung yếu nên không chịu được sức gió lớn. Tuy nhiên, với giá rẻ nên nó vẫn là loại standee chữ X được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

In standee tại Hóc Môn mang lại sự tiện lợi bất ngờ

Standee A4 thường được dân trong nghề gọi là standee tăng đơ bởi nó có cấu tạo có thể điều chỉnh kích thước ngắn dài để treo vừa vặn những tấm poster quảng cáo có kích thước từ 0.6×1.6m đến 0.8×1.8m. Bên cạnh sự linh hoạt về kích thước, sản phẩm này cũng rất cứng cáp, bền đẹp. Vì vậy, đây là sản phẩm in bán standee tại Hóc Môn được ưa chuộng sử dụng cho các hội chợ, chương trình ca nhạc, các hoạt động thi đấu thể thao…

Sản phẩm thứ 3 là standee A5. Loại standee này có cấu trúc khung sườn bằng sắt được sơn tĩnh điện chắc chắn và bền đẹp. Mặt đế lớn nên banner chữ X khổ A5 thường sử dụng treo banner để quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ đổ (với điều kiện không có gió lớn). Sản phẩm này thường sử dụng cho các chương trình hoạt động nghệ thuật, hoạt động tiếp thị quảng cáo, kinh doanh tại những nơi có gió nhẹ… In bán standee tại Hóc Môn cỡ A5 có hai loại kích thước là 0.6×1.6m và 0.8×1.8m cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm cuối cùng mà bài viết hôm nay giới thiệu đến bạn là standee mini. Gọi là standee mini vì nó có kích thước rất nhỏ, từ 20x30cm đến 30x40cm. Loại standee này thường sử dụng để đặt bàn tại các buổi họp, hội nghị, hội thảo, showrom, tiệc cưới, chủ yếu là các công ty về dược, máy tính, điện thoại di động… Với thiết kế nhỏ nhắn, nhẹ nhàng và tiện lợi, giá rẻ, standee mini là sản phẩm in bán standee tại Hóc Môn được lựa chọn ngày càng nhiều.

Tùy vào mục đích sử dụng mà Quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm standee với những kích cỡ phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm standee, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0935 550 633, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279