In backdrop hiflex hiện nay được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến

Tin tứcNo Comments

You Are Here:In backdrop hiflex hiện nay được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến

Thông thường, backdrop chỉ được sử dụng trong in phông sân khấu, hội nghị, triển lãm hay in backdrop ngoài trời, hội chợ, in backdrop tất niên, họp mặt…nhưng ngày nay, với sự tiến bộ trong ngành in ấn, in backdrop lấn qua lĩnh vực trang trí: in bạt cưới, in phông cưới…

In backdrop có nhiều hình thức đa dạng, với nhiều chất liệu khác nhau: in backdrop hiflex, in backdrop pp, backdrop bằng màn hình LED, backdrop bằng màn chiếu, backdrop bằng chất liệu mica, backdrop bằng giấy, lụa… nhưng hầu hết sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi người đều có chung chọn lựa in backdrop hiflex.

Tại sao in backdrop hiflex lại được ưa chuộng như vậy?

In backdrop hiflex là loại được sử dụng phổ biến trong các sự kiện, in trên bạt hiflex và căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Chỉ việc thiết kế và in ra, sau đó bắt vít vào khung và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này có hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In backdrop hiflex cũng có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.

Ưu điểm của in backdrop hiflex là giá thành rẻ, rẻ nhất trong các loại nguyên liệu cùng ngành. In backdrop hiflex có độ bền cao, bám mực chắc, lâu phai, cho ra hình ảnh in mịn, màu chuẩn file. Bên cạnh đó, nó còn dễ thi công và thi công  nhanh chóng.

Tuy nhiên, in backdrop hiflex cũng có nhược điểm là khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.

In backdrop hiflex còn có nhiều độ dày màu khác nhau, phù hợp với tiêu chí riêng của từng người:

– In backdrop hiflex mỏng

– In backdrop hiflex vừa

– In backdrop hiflex dày

Công ty in ấn Thế giới mới chuyên cung cấp dịch vụ in backdrop, thi công backdrop, in backdrop hiflex, thiết kế backdrop đám cưới, thi công backdrop đám cưới, thi công phông sân khấu, làm backdrop chuyên nghiệp đặc biệt chuyên dùng trong sự kiện, hội nghị, in backdrop đám cưới, thôi nôi, in backdrop sinh nhật. Với chuyên môn của mình và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm in backdrop hiflex đều đẹp và chất lượng, đảm bảo giá rẻ nhất.

Bạn muốn thiết kế một backdrop wedding để trang trí đám cưới của mình thật độc đáo, ấn tượng, hay một backdrop hoành tráng và sang trọng cho sự kiện, hội nghị của công ty, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0935 550 633. Công ty in ấn Thế giới mới rất hân hạnh được phục vụ.

Nếu có nhu cầu thi công Backdrop xin vui lòng vào link: http://thegioibackdrop.net/

Xem thi công backdrop tại quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279