In backdrop tất niên, đám cưới, thôi nôi, sinh nhật, sân khấu

Tin tứcNo Comments

You Are Here:In backdrop tất niên, đám cưới, thôi nôi, sinh nhật, sân khấu

Backdrop là sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó có tính truyền đạt rất cao đối với khách hàng, từ các công ty lớn tổ chức sự kiện hoành tráng đến  các buổi party, event, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v… thì hầu như đều sử dụng backdrop để giới thiệu chương trình. Backdrop dần đã được biết đến khá rộng rãi và trở nên phổ biến , không những xuất hiện ở các sự kiện lớn thì giờ đây những bữa tiệc gia đình như tất niên, đám cưới,  thôi nôi, sinh nhật hay sân khấu đều sử dụng. Với sự đa dạng của backdrop, những ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế thì không có gì có thể làm khó thi công backdrop. Trên nhiều lĩnh vực, hoạt động thì Thế giới backdrop luôn sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và không bao giờ làm bạn thất vọng.

Với những tiệc tất niên thì đó là lúc mọi người sum vầy sau một năm vất vả, ăn mừng những thành công của mình và vào những dịp cuối năm này, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang bận rộn với công tác đánh giá, tổng kết cuối năm trong một năm qua thì việc chuẩn bị một buổi tiệc tất niên thành công thì những người tổ chức sự kiện luôn phải quan tâm.

   

Chúng tôi luôn lưa chọn những backdrop có phông nền sáng, sắc nét, những phông nền rực rỡ luôn tạo cho mọi người  trong bữa tiệc cảm thấy ấm cúng. Luôn mang đến sự chang hòa, cũng như một lời chúc mừng cho một đầu năm mới thì thi công backdrop tất niên thì thường thiết kế màu sáng như: đỏ, vàng… kèm với những hình ảnh sống động, trẻ trung, tươi vui. Thường những bữa tiệc đình đám như vậy thì mọi người luôn hướng đến sử dụng những màn hình led dể luôn sáng tạo, hình ảnh sống động, để làm cho bữa tiệc thêm hoành tráng hơn, nhưng chi phí rất cao và  khó bảo quản nên rất tôn kém . Thay vào đó thì sẽ thường được lựa chọn bằng những backdrop in bằng bạt hiflex chỉ cần bắt vít vào khung sắt và căng lên sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều và đây là hình thức đơn giản và có chi phí thấp nhất.

Những bữa tiệc thôi nôi khi tổ chức với quy mô khá lớn để luôn tạo cho điểm nhấn trong buổi tiệc thì mọi người luôn hướng đến các backdrop để trang trí đặt ngay lối ra vào hay ngay chỗ sân khấu, vì đây là thôi nôi cho em bé nên có ý nghĩa rất quan trọng cho mỗi gia đình và mỗi người đến dự tiệc sẽ chụp hình thì tấm backdrop không thể nào thiếu được trong khâu công tác chuẩn bị. Để luôn tạo hứng thú và ấn tượng tốt thì khi in backdrop thôi nôi luôn là những phong nên tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh của em bé và phải truyền đạt được những thông điệp của buổi tiệc thì Thế giới bachdrop luôn có những đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

        

Đối với tiệc đám cưới thì những tấm backdrop luôn là tâm điểm để mọi người hướng vào và nhìn vào đó mọi nguời luôn hiểu được đây là một buổi tiệc đám cưới sẽ không lẫn lộn với những buổi tiệc khác. Khi in những mẫu backdrop đám cưới luôn có những nét riêng vì no luôn thể hiện sự long trọng, lãng mạn đặc biệt luôn khắc tên nhân vật chính . Với những mẫu in backdrop đám cưới thì nguời ta luôn ưa chuộng sự tinh tế, tuy đơn giản nhưng sang trọng. Vì đây là sự kiện rất quan trọng của hai đôi uyên ương họ sẽ cầm nắm tay nhau bước chung một con đường để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách thì buổi tiệc đám cưới sẽ là môt sự kiện khó quên trong đời họ nên Thế giới backdrop luôn hiểu rõ được tâm ý của khách hàng, luôn có những dịch vụ cực kì ưu đãi cho những tiệc đám cưới.

  • Luôn nhận lịch đặt hàng, sẵn sang tư vấn, lựa chọn những yêu cầu thiết yếu và giá cả tốt phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Thiết kế luôn chiều ý khách hàng, sự mong muốn cuả khách hàng thường thì sẽ có hình ảnh của cô dâu và chú rễ, tên và ngày cưới, thêm vào đó chúng tôi sẽ trang trí thêm hoa giấy để cho khung hình thêm sống động hơn.
  • Luôn sẵn sàng lắp đặt đúng thời gian yêu cầu và tháo gỡ khi hoàn tất.

Thế giới backdrop luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng cũng như thời giant hi công chính xác. Hãy lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng bởi những đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và nhanh nhẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279