Kinh nghiệm tổ chức sự kiện khi tung sản phẩm mới

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Kinh nghiệm tổ chức sự kiện khi tung sản phẩm mới

Khi một sản phẩm được ra đời, bất kì người chủ sở hữu nào cũng muốn sản phẩm của mình được giới thiệu một cách ấn tượng, hoành tráng trước đám đông. Chính vì thế, gánh nặng công việc đã được đè lên người tổ chức sự kiện.

Để giúp giải quyết vấn đề này, Thế Giới Backdrop xin giới với bạn quy trình tổ chức một sự kiện sao cho đạt hiệu quả nhất để chủ sự kiện tham khảo.

1. Concept chương trình

Concept chính là ý tưởng chính xuyên suốt buổi sự kiện. từ ý tưởng thiết kế phông nền (thiết kế backdrop) đến cách trang trí, hoạt động xung quanh. Ngoài ra, người tổ chức sự kiện cần suy nghĩ các ý tưởng nhỏ để tôn lên ý tưởng chính đó.

2. Địa điểm, setup

Tuỳ thuộc vào concept mà sẽ có một địa điểm phù hợp nhất. Ví dụ như bạn ra mắt một cuốn sách, bạn có thể tổ chức sự kiện tại thư viện hay một chiếc điện thoại, bạn có thể tổ chức tại một căn nhà hoang.

Ngoài ra, bạn cần phải trang trí lại không gian cho phù hợp. Đối với các loại mỹ phẩm, bạn có thể trang trí xung quanh gian phòng khách sạn bằng một màu đen huyền bí để kích thích sự ham muốn của người tham dự.

thiết kế phông nền backdrop

 

3. Cách đăng kí sự kiện

Bạn có thể đầu thư vào một tấm thiệp mời đặc biệt hay những cách riêng để dành vé tham dự sự kiện. Với một trò chơi, bạn có thể yêu cầu khán giả tag ảnh bạn bè để nhận vé miễn phí.

4. Tiết mục đặc biệt tạo điểm nhấn.

Việc tạo một điểm nhấn sẽ giúp khách mời tham gia sự kiện nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng ánh sáng, những thủ thuật nâng, xoay sản phẩm hay một gì đó không tưởng để tạo hiệu ứng “wow”.

5. Trải nghiệm sản phẩm

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách mời được cầm trên tay sản phẩm và dùng thử, trải nghiệm những điều mới mẻ. Bạn sẽ không muốn khách hàng nghĩ là bạn đang nói “khoác” chứ nhỉ.

6. Tạo điều kiện cho sự lan truyền sự kiện

Bạn có thể tạo một tấm phông nền backdrop đẹp để cho khách mời check-in. Bạn có thể tạo sự kiện random cho khách mời share sản phẩm này lên mạng xã hội một món quà bất ngờ. Chắc chắn sự kiện này sẽ gây được nhiều chú ý hơn không những của offline mà còn online đó.

7. Khuyến khích mua sản phẩm

Bạn có thể tặng mã giảm giá cho khách tham dự để họ có động lực mua và trải nghiệm sản phẩm. Đây là một cách rất hay mà lazada rất hay sử dụng đó.

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279