Nên lựa chọn loại backdrop nào cho sự kiện giúp tiết kiệm chi phí?

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Nên lựa chọn loại backdrop nào cho sự kiện giúp tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại backdrop khác nhau với đơn giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại backdrop nào cũng phù hợp với mục đích sự kiện của bạn, gây nên sự lãng phí hoặc kém hiệu quả. Chính vì thế, trong bài viết này, Thế Giới Backdrop xin giới thiệu với bạn hai loại backdrop phổ biến nhất để bạn lựa chọn loại backdrop phù hợp nhất, giúp tránh “tiền mất tật mang”.

1. Backdrop in bằng bạt hiflex.

Đây là loại backdrop phổ biến nhất được dùng trong các sự kiện mà bạn thuờng thấy. Khi tiến hành thi công backdrop hiflex, người thực hiện chỉ cần thiết kế ý tưởng và in ra trên bạt hiflex. Sau đó họ sẽ bắn vít lên khung sắt và căng lên, đặt trước sân khấu.

Ưu điểm: Thi công nhanh chóng, dễ dàng với giá rẻ.
Nhược điểm: Khó sáng tạo vì chất liệu phổ thông, dễ rách nếu khung sắt yếu hay gió lớn.

Lời khuyên: Tuy backdrop này kém bền nhưng nó lại rẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các sự kiện dùng ít lần và địa điểm trong nhà. Ngoài ra, thay vì căng lên khung sắt bạn có thể dùng dây căng bạt lên, tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Backdrop in trên PP

Backdrop PP là loại backdrop được làm từ nhựa PP với bề mặt mịn, đẹp. Đây là loại backdrop cao cấp sẵn sàng sử dụng ở bất kì nơi nào. Cũng giống như backdrop hiflex, loại backdrop này cũng sẽ trải qua các giao đoạn: thiết kế – in – căng lên khung sắt.

Ưu điểm: bền, đẹp và khó rách
Nhược điểm: chi phí cao hơn so với hiflex, khi nhìn từ xa thì cũng giống như hiflex.

Loại backdrop này rất thích hợp sử dụng cho các sự kiện ngoài trời, các sự kiện được tổ chức nhiều nơi vì độ bền của nó. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng in các hoạ tiết phức tạp mà không lo bị lệch màu hay bể ảnh.

>> 20+ Mẫu backdrop thực tế
>> Kinh nghiệm tổ chức sự kiện hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279