Nhận bản Báo giá thi công backdrop ngay nếu chưa biết giá

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Nhận bản Báo giá thi công backdrop ngay nếu chưa biết giá

Backdrop hiện đang là xu hướng quảng cáo rất nổi tiếng ở Việt Nam với sự gọn nhẹ, tinh tế, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, thi công backdrop luôn được ưu ái chọn lựa làm vị trí mặt tiền của các công ty, sự kiện, hội thảo, hội nghị, hội chợ triễn lãm … những nơi đông người qua lại để thu hút mọi ánh nhìn , sự chú ý của mọi người xung quanh. Backdrop như một một chuyên viên marketing chuyên nghiệp để quảng  bá thương hiệu của các công ty bởi sự thiết kế sinh động, hình ảnh linh hoạt.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nhất nước ta, việc kinh doanh luôn có sự cạnh tranh với nhau nên việc giá cả luôn là vấn đề tất yếu. Để cạnh tranh hiệu quả, hài lòng khách hàng thì thế giới backdrop đã thi công backdrop giá rẻ tại HCM sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo mục đích sự kiện mà ta có những backdrop riêng, để không lãng phí chi phí một cách vô nghĩa thì bạn nên lựa chọn đúng backdrop phù hợp với sự kiện của mình, cũng như phải tìm hiểu rõ backdrop mà mình muốn đăt. Trong các sự kiện, các hoạt động được tổ chức trong nhà hay trong một khoảng thời gian ngắn thì người ta luôn ưu tiên cho việc chọn lựa thi công backdrop giá rẻ đó chính là sử dụng in bằng bạt hiflex.

Backdrop in bằng bạt hiflex là loại backdrop phổ biến nhất được dùng trong các sự kiện. Khi tiến hành thi công backdrop hiflex, chỉ cần thiết kế ý tưởng và in ra trên bạt hiflex. Sau đó họ sẽ bắn vít lên khung sắt và căng lên, đặt trước sân khấu hay những bảng quảng cáo trước cổng, lối đi vào của các sự kiện.

  • Thi công backdrop bằng bạt hiflex luôn nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian .
  • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển, tháo ghép một cách gọn nhẹ,
  • Mức giá cực kì hữu nghị, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
  • Dễ dàng in lên những mẫu theo ý tưởng của nhà thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhưng bên cạnh đó thì hiflex cũng có những nhược điểm.

  • Gặp khó khăn khi lên ý tưởng sáng tạo vì chất liệu phổ thông nên khó có thể cho những hình ảnh nổi sống động hay trang trí cầu kì, linh hoạt.
  • Bởi vì chất liệu làm bằng bạt nên sẽ bị rách nếu khung sắt yếu hay khi gặp gió lớn

Nên vì thế bạt hiflex được sử dụng cho các sự kiện dùng ít lần và địa điểm trong nhà để được bảo quản lâu hơn. Ngoài ra, thay vì căng lên khung sắt bạn có thể dùng dây căng bạt lên, tiết kiệm tối đa chi phí.

  • Báo giá thi công backdrop

– Từ 4m2 đến 10m2 có giá là 150.000/m2

– Từ 11m2 đến 20m2 giá là 140.000/m2

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

– Thi công trọn gói: Bao gồm thiết kế, in ấn, thi công, lắp đặt backdrop và tháo gỡ (nếu yêu cầu).

– Thực hiện nhanh chóng và chính xác.

– Không phát sinh phụ phí ngoài thoả thuận.

– Chính sách bảo hành, giảm giá.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lí  luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Mỗi nhân viên chúng tôi luôn hết mình, nhiệt huyết để thi công backdrop đẹp đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng, Thế giới backdrop không bao giờ làm bạn thất vọng, hãy cho chúng tôi phục vụ bạn.
Mọi liên hệ xem tại : http://thegioibackdrop.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279