Thiết kế Backdrop theo yêu cầu lấy luôn trong ngày.

Tin tứcNo Comments

You Are Here:Thiết kế Backdrop theo yêu cầu lấy luôn trong ngày.

Ngày nay, backdop không còn xa lạ với nhiều người, các công ty… backdrop là 1 phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện như: tiệc tất niên, sinh nhật, event công ty…
Đối với các công ty chuyên về BDS thì đây là thứ không thể thiếu, việc treo băng rôn lẫn thiết kế backdrop giúp gởi tới khách hàng thông điệp nhanh nhất. Các sự kiện quảng cáo thường xuyên sử dụng backdrop để giới thiệu sản phẩm của họ.

https://thegioibackdrop.net đã từng có những dự án hàng ngàn cái backdrop cho các công ty đối tác như KHL, Nova land… Xét về kinh nghiệm cũng như độ chuyên nghiệp thì chúng tôi tự tin mình đứng đầu.

QUY TRÌNH IN BACKDROP

Đầu tiên bạn cần gọi tới để trao đổi nội dung backdrop, bao gồm những gì cần được thiết kế.


Tiếp theo đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế theo ý của bạn, đồng thời sau khi thiết kế backdrop, kỹ thuật sẽ gởi lại file backdrop đó cho bạn duyệt. Nếu đồng ý tiến hành in backdrop và nếu chưa thì kỹ thuật tiếp tục chỉnh sửa.

Sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa,  https://thegioibackdrop.net sẽ tiến hành in khổ theo kích thước của khách hàng đã đặt. Thời gian in chỉ 1 ngày. Backdrop sẽ được chuyển tới khách hàng ngay sau khi được in.

Thiết kế backdrop tại HCM : http://thegioibackdrop.net/thiet-ke-backdrop-tai-hcm

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top Call Now ButtonGọi ngay
0935869279
0935869279